Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Barcelona và Atletico sắp trao đổi cầu thủ

Nhiều khả năng Atletico Madrid và Barcelona sẽ tiến hành trao đổi cầu thủ, liên quan đến tương lai của 2 ngôi sao Alvaro Morata và Antoine Griezmann.

Griezmann và Morata sắp đổi CLB?

Theo đó, Barca có thể sẽ bán đứt tiền đạo đang được họ cho Atletico mượn là Griezmann và ở chiều ngược lại, Atletico sẽ nhượng tiền đạo họ đang cho Juventus mượn là Morata cho Barca.

GĐTT Mateu Alemany của Barca và GĐĐH Gil Marin của Atletico đã có cuộc gặp ở Madrid vào hôm thứ Năm vừa qua, để bàn chi tiết hơn về vụ trao đổi cầu thủ này. Barca muốn có Morata để tăng cường sức mạnh cho hàng công, trong khi Atletico cũng khẳng định họ muốn giữ Griezmann ở lại như lời HLV Simeone từng nói: “Griezmann là một phần quan trọng trong kế hoạch của Atletico. Chúng tôi nhận thấy sự hy sinh to lớn của anh ấy để giúp các đồng đội chơi tốt hơn. Dĩ nhiên, tôi luôn muốn có một cầu thủ như Griezmann”.

Về phía Barca, đội bóng này từng theo đuổi Morata hồi tháng 1/2022, nhưng bất thành nên đã chuyển sang chiêu mộ Pierre-Emerick Aubameyang từ Arsenal. Bây giờ, khi Atletico có ý trao đổi Morata (cầu thủ sẽ trở lại Atletico sau khi hết hạn hợp đồng với Juventus vào cuối mùa này), Barca chắc chắn sẽ nắm bắt cơ hội này để đưa tiền đạo 29 tuổi về Camp Nou.

Nếu Barca có được chữ ký của Morata, họ sẽ dừng theo đuổi Robert Lewandowski bởi chân sút người Tây Ban Nha là mẫu trung phong ưa thích của HLV Xavi.

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/barcelona-va-atletico-sap-trao-doi-cau-thu/20220514021823816