ANTĐ - Barry Bannan sẽ tiếp tục đối mặt với Swansea vào ngày mai sau khi anh này suýt nữa phải vào tù. Hôm qua, trung vệ 21 tuổi, người Scotland hiện đang đá trong đội Aston Villa dời tòa với án phạt cấm lái xe vòng 18 tháng.

Banna và bạn gái

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 23-10 khi cầu thủ này lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn trong khí thở vượt quá mức cho phép và hậu quả là đã đâm xe vào dải phân cách trên đường. Bannan gọi taxi để chạy trốn đến Bulwell, tuy nhiên anh bị bắt ngay sau đó. Trước đó cầu thủ này đã từng 2 lần bị hạn chế lái xe khi uống rượu và hiện chỉ có bằng lái tạm thời.

“Đó là một bài học cho Bannan và cho những cầu thủ trẻ khác tại CLB. Cậu ấy đã được trao một cơ hội khác. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ thôi uống rượu và trở thành một vận động viên tốt hơn...” - Alex McLeish, ông chủ CLB Aston Villa nói.

Bannan sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi về sự việc trên: "Tôi đã làm cho gia đình, CLB, những cổ động viên CLB Aston Villa thất vọng và tôi cũng thất vọng về chính bản thân mình. Tôi thực sự xin lỗi".

Nguyễn Thu