Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Basso - Trang web mua hộ hàng nước ngoài ship về Việt Nam uy tín

Báo Công Lý
Gốc

Tại Việt Nam, các mặt hàng nước ngoài luôn có một sức hấp dẫn không hề nhỏ. Tuy nhiên, do những hạn chế về chính sách cũng như thủ tục pháp lý mà việc mua hàng còn nhiều khó khăn. Basso là cái tên quen thuộc cho những tín đồ của hàng nước ngoài khi cần đặt mua bất cứ món đồ nào. Vậy trang web mua hộ hàng nước ngoài này có gì đặc biệt?

Mua hộ hàng nước ngoài trên Basso

Cung cấp cho người sử dụng dịch vụ nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đa số những người yêu thích các sản phẩm hàng nước ngoài, đặc biệt là hàng Mỹ đều khá ngán ngẩm với các loại thuế mà mình phải trả. Trong đó, thuế nội bang là loại thuế kiến mức giá sản phẩm chênh lệch rất nhiều. Basso cung cấp cho người sử dụng dịch vụ chính sách miễn thuế nội bang khi mua hàng Mỹ. Nhờ vậy, giờ bạn hoàn toàn có thể mua sắm các sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy, Basso còn free phí ship web gom đơn cho các khách hàng.

Báo giá trực quan, nhanh chóng

Basso với những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ khác

Thông thường với các đơn vị dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài khác, việc tính cước phí cho đơn hàng thường gặp khá nhiều khó khăn vì cần phải chờ nhân viên tính sau đó báo lại. Nếu có thay đổi trong đơn hàng, bạn sẽ lại phải chờ tính phí lại. Với Basso, bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn, chỉ cần cho đường dẫn của sản phẩm vào công cụ tự động tính cước phí trên trang chủ Basso, cước phí sẽ được tính cho bạn chỉ sau vài giây. Do đó, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc cân nhắc chi phí khi mua hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Những thắc mắc trong quá trình mua hàng như làm sao để đặt hàng? Đơn hàng của tôi bao giờ mới đến nơi?... là rất phổ biến. Do đó, Basso thấu hiểu nỗi lo lắng này và luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng túc trực 24/7 để khắc phục những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Những vấn đề trước, trong và sau khi mua đều sẽ được các nhân viên tư vấn tận tâm. Do đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của Basso luôn cảm thấy an tâm.

Chiết khấu cho các khách hàng mua số lượng lớn trên một số sàn thương mại điện tử.

Khách hàng mua sỉ tại Basso sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn

Với những khách hàng sỉ mua hàng Amazon, Basso sẽ hỗ trợ mức giá vận chuyển rẻ hơn. Nhờ vậy, những khách sỉ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, giúp cho mức giá sản phẩm cũng rẻ đi tối đa hóa lợi nhuận cũng như tạo nên lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Có thể thấy, Basso là một thương hiệu vô cùng uy tín với chính sách ưu đãi tốt cùng dịch vụ nhanh chóng, phù hợp với cả các khách lẻ lẫn những người buôn hàng nước ngoài. Chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng xem thêm tại trang chủ của Basso hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

An Vy