Bắt 2 đối tượng vừa ra tù vận chuyển 10 bánh heroin

Gốc
Hôm nay 19/4, thông tin từ Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, qua công tác tuần tra, kiểm soát giao thông, công an tỉnh này đã bắt quả tang hai đối tượng (trong đó có một đối tượng mới ra tù) vận chuyển 10 bánh heroin.

Theo đó vào hồi 11 giờ, ngày 17/4, tổ công tác gồm: Phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát ma túy, phòng Cảnh sát cơ động, phòng Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình làm nhiệm vụ tại khu vực Km 104+400, quốc lộ 6 thuộc địa phận xã Tuân Lộ, huyện Tân Lạc – Hòa Bình.

Hai đối tượng cùng tang vật vụ án tại cơ quan công an

Trong khi làm nhiệm vụ tổ công tác phát hiện xe mô tô đi hướng Sơn La – Hòa Bình, trên xe có hai người đàn ông có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe. Qua kiểm tra, người điều khiển xe khai là Nguyễn Đức Thuận, 46 tuổi và người ngồi sau khai là Ngô Dương Thanh, 47 tuổi đều trú tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Xét nghiệm nhanh bằng que thử ma túy, xác định Thuận dương tính, kiểm tra trong túi áo ngực của Thuận phát hiện 1 cục màu trắng Thuận khai nhận là heroin.

Tổ công tác đã đưa hai đối tượng và tang vật về trụ sở Công an huyện Tân Lạc để làm rõ, kiểm tra xe mô tô phát hiện trong ốp gầm xe có 10 bánh heroin.

Qua đấu tranh, Thuận và Thanh khai nhận vận chuyển thuê cho người khác để lấy tiền tiêu xài. Được biết, Thuận nghiện ma túy và mới ra tù được 3 tháng. Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng./.

Xuân Hưng