Bắt 2 nhân viên hàng không ‘chuyển’ gái sang Nepal bán dâm

Gốc
Báo chí Ấn Độ ngày 26/7 cho biết, cảnh sát nước này đã ngăn chặn thành công nhóm buôn người đang chuyển các cô gái Nepal đến Dubai, Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất để làm mại dâm.

Trước đó, cảnh sát bắt giữ hai nhân viên hàng không người Nepal trong đường dây buôn người này. Chính hai người trên tiết lộ địa điểm để cảnh sát tổ chức vây bắt nhiều nơi, giải cứu các nạn nhân và thu được nhiều tài liệu quan trọng.

Nhiều phụ nữ Nepal là nạn nhân của đường dây buôn người.

Vụ việc trên tiếp nối vụ bắt giữ hai nhân viên của Hãng hàng không Air India SATS vào ngày 22/7 vừa qua. Họ cũng bị cáo buộc đã tiếp tay cho việc đưa các cô gái từ Nepal đến Dubai.

Trong quá trình điều tra, hai nhân viên của hãng­ - Manish Gupta và Kapil Kumar khai rằng, một số nhân viên khác ở Nepal cũng có dính líu đến việc buôn người này khi dụ dỗ các cô gái và hứa hẹn sẽ cung cấp việc làm cho họ.

7 cô gái Nepal cũng được giải cứu trong vụ việc lần trước. Tuy nhiên, hai nhân viên này cho biết thêm vẫn còn nhiều cô gái Nepal khác cũng bị lừa vào đường dây buôn người. Họ hiện đang ở quanh khu vực Mahipalpur.

Nguyễn Minh-L.K ( heo pressreader)

Tin nóng

Tin mới