Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt 3 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại Sóc Trăng

BĐBP tỉnh Sóc Trăng cho biết, chiều tối ngày 25/6, cơ quan nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà bà Huỳnh Thị Cẩm, ở khóm 6, phường 1, Thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng có một số đối tượng tụ tập, sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng cùng số tang vật

Lực lượng BĐBP tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Công an thị xã Vĩnh Châu tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 3 đối tượng gồm: Huỳnh Thị Cẩm, sinh năm 1982, có quê ở khóm 6, phường 1, Thị xã Vĩnh Châu; Huỳnh Hiếu Hưng, sinh năm 1985, quê ở Khóm Biển Trên, phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, và Nguyễn Văn Chiến, sinh năm 2000, có quê quán tại số 8/14, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường tổ công tác phát hiện có 31 bịch nylon được hàn kín hai đầu, bên trong có chứa chất tinh thể rắn trong suốt (theo lời khai ban đầu của các đối tượng thì đó là ma túy đá); 1 chiếc xe máy hiệu Exciter biển kiểm soát 59 L2-25484; 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy; số tiền 6. 510.000 đồng; 4 điện thoại di động và một số tang vật khác có liên quan.

Hiện BĐBP Sóc Trăng đang tạm giữ tang vật cùng các đối tượng để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/bat-3-doi-tuong-tang-tru-su-dung-trai-phep-chat-ma-tuy-tai-soc-trang-869160.vov