Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Tổ tuần tra kiểm soát của Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo, huyện Quan Sơn bắt giữ ba người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Thanh Hóa.

Chiều ngày 6-7, Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 0g đêm 5-7 tuần tra kiểm soát của Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực bản Xộp Huối (Na Mèo) dừng ô tô 36A- 210.57 kiểm tra.

Lúc này trên xe có năm người là Nguyễn Văn Tuấn (38 tuổi - lái xe), Ngân Văn Ngâm (49 tuổi) đều trú tại huyện Quan Sơn và 3 người Trung Quốc đều trú tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Ba người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Thanh Hóa bị bắt giữ. Ảnh: BĐBP

Bước đầu Tổ công tác xác định ba người Trung Quốc nói trên được một đối tượng người Lào dẫn đường, đưa đến khu vực mốc 326 và được Ngân Văn Ngâm đón và đưa về thị trấn Sơn Lư (Quan Sơn) với số tiền công là 9 triệu đồng.

Bộ Chỉ huy Bộ Đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo hoàn chỉnh hồ sơ ban đầu, ra quyết định khởi tố vụ án hình sự. Phối hợp với cơ quan chức năng và Trung tâm y tế huyện Quan Sơn để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

ĐẶNG TRUNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bat-3-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-998470.html