Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt 7 đối tượng và thu giữ hơn 226kg ma túy trong 2 chuyên án

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư khen các lực lượng chức năng đã lập công xuất sắc trong hai chuyên án ma túy, bắt giữ 7 đối tượng và thu giữ 226,9 kg ma túy.

Ngày 17/3, trong thư gửi các lực lượng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc viết: “Tôi rất vui mừng được biết, trong thời gian gần đây, Cục phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) chủ trì, phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ (Bộ Công an), Cục điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) và các lực lượng chức năng đã đấu tranh thắng lợi hai chuyên án chống tội phạm về ma túy, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các lực lượng tham gia phá án và nhân dân”.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao thành tích của các lực lượng. Đây là một chiến công xuất sắc, góp phần quan trọng vào thắng lợi của đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu vừa qua.

Thủ tướng đề nghị Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Tài chính có hình thức khen thưởng và đề xuất khen thưởng xứng đáng cho các tập thể, cá nhân lập thành tích trong hai chuyên án này; đồng thời chỉ đạo các lực lượng chức năng tiếp tục thực hiện nghiêm túc có hiệu quả Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy; đẩy mạnh đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội bảo vệ cuộc sống, bình yên hạnh phúc cho nhân dân./.

Xuân Lan/VOV1

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/bat-7-doi-tuong-va-thu-giu-hon-226kg-ma-tuy-trong-2-chuyen-an-844120.vov