Bắt Á khôi môi giới người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô

Gốc
Đối tượng từng đoạt giải á khôi cuộc thi sắc đẹp cùng chị ruột điều hành đường dây mại dâm toàn diễn viên, người mẫu với giá hàng nghìn USD mỗi lần bán dâm.

Cuối ngày 17/8, Đội 6 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP HCM) cho biết vừa triệt phá 1 đường dây môi giới bán dâm có quy mô lớn. Theo PC45, đường dây này có hàng chục đối tượng là người mẫu, diễn viên tham gia, với giá “đi khách” từ 700 đến 2500 USD.

Bắt Á khôi môi giới người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô - Ảnh 1

Đường dây mại dâm toàn diễn viên, người mẫu với giá hàng nghìn USD/lần vừa bị Công an TP HCM triệt phá.

Trước đó, rạng sáng ngày 16/8, Đội 6 (PC45) kết hợp cùng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chánh về Trật tự xã hội (PC64) tiến hành kiểm tra 2 khách sạn M.T ( đường 3/2, quận 10) và H.H.L (đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1) thì bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Mở rộng điều tra, các đối tượng khai nhận thỏa thuận giá bán dâm tại các khách sạn nói trên với giá lên đến 30 triệu đồng/lượt đi khách. Đường dây này do Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi) cùng chị ruột là Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi, cả 2 ngụ quận 3, TP HCM) và đối tượng Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi, tạm trú quận 6) tổ chức với giá bán dâm dao động từ 700-2500 USD/ lượt.

Bắt Á khôi môi giới người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô - Ảnh 2

Điều hành đường dây mại dâm nói trên là Á Khôi của 1 cuộc thi sắc đẹp cùng chị ruột hoạt động ytrong lĩnh vực giải trí.

Được biết, 2 chị em Tiền và Ngọc hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình (MC) và tổ chức cho người mẫu biểu diễn. Đối tượng Ngọc từng đoạt giải Á Khôi trong 1 cuộc thi sắc đẹp. Lợi dụng tiếp cận nhiều người đẹp, các đối tượng đã mồi chài các người mẫu, diễn viên tham gia đường dây mại dâm.

Các đối tượng tổ chức mại dâm đã khai nhận, tổng cộng đường dây bán dâm nghìn đô này có tới 30 người đều là diễn viên, người mẫu. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc trên.

Vũ Sơn

Tin nóng

Tin mới