Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt băng nhóm gây án giết người trước Karaoke Gold

Trần Công Hậu (24 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với Phạm Minh Trí (27 tuổi), nên hẹn đến trước Karaoke Gold để đánh nhau, sau đó cùng đồng bọn cầm hung khí đánh, chém nạn nhân tử vong.

Ngày 9/7, Công an TP Cần Thơ cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoài (29 tuổi), Trần Công Hậu (24 tuổi, cùng ở tỉnh Hậu Giang) và Nguyễn Hoài Đức (28 tuổi, ở tỉnh Sóc Trăng) điều tra về tội Giết người. Cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Việt Long (28 tuổi, ở TP Cần Thơ) điều tra về tội Che giấu tội phạm.

 Hậu, Đức, Hoài và Long (từ trên xuống, từ trái qua phải). Ảnh: Minh Anh.

Hậu, Đức, Hoài và Long (từ trên xuống, từ trái qua phải). Ảnh: Minh Anh.

Theo kết quả điều tra, Hậu và Phạm Minh Trí (27 tuổi, ở TP Cần Thơ) có quan hệ bạn bè với nhau nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn. Tối 20/5, Hậu đến Karaoke Gold trên đường Nguyễn Việt Hồng, quận Ninh Kiều, để đánh nhạc cho khách tổ chức sinh nhật. Buổi tiệc kéo dài đến 5h hôm sau mới tàn.

Khi rời quán, Hậu đã gọi cho Trí đến với mục đích giải quyết mâu thuẫn. Trí cùng người bạn đi ôtô đến trước quán. Hai bên xảy ra ẩu đả, Hậu móc dao trong túi quần đâm vào lưng Trí. Người bạn đi cùng với Trí là Lê Duy Tân (27 tuổi) cũng bị Hậu đâm trúng vào vai phải.

 Karaoke Gold trên đường Nguyễn Việt Hồng. Ảnh: Minh Anh.

Karaoke Gold trên đường Nguyễn Việt Hồng. Ảnh: Minh Anh.

Thời điểm đó, Trí bỏ chạy, thì bị nhóm người của Hậu đuổi theo dùng hung khí (dao, gậy ba khúc) đâm, đánh vào người. Hoài người cùng nhóm với Hậu, đã cầm dao đâm vào đùi nạn nhân.

Gây án xong, nhóm của Hậu lên xe do Long cầm lái tẩu thoát khỏi hiện trường. Trí được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

 Ngoan, Hiếu và Tín (từ trái qua), đang bị cảnh sát truy tìm. Ảnh: Minh Anh.

Ngoan, Hiếu và Tín (từ trái qua), đang bị cảnh sát truy tìm. Ảnh: Minh Anh.

Cảnh sát vào cuộc điều tra đã bắt giữ Hậu, Hoài, Đức Long và đang truy tìm Trần Chí Ngoan (31 tuổi), Kiều Trung Hiếu (32 tuổi) và Lê Bảo Tín (24 tuổi, cùng ở tỉnh Hậu Giang).

Cảnh sát thông báo Ngoan, Hiếu và Tín, sớm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Minh Anh