Bắt bảo vệ dâm ô bé gái 15 tuổi

Gốc
Đối tượng bị bắt là Nguyễn Văn Tuấn (40 tuổi, ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), nhân viên bảo vệ khu vui chơi của một trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Bắt bảo vệ dâm ô bé gái 15 tuổi - Ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn

Chiều 16-7, cơ quan CSĐT - Công an quận Long Biên, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (40 tuổi, ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên - ảnh) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. Thời điểm bị bắt, Tuấn là nhân viên bảo vệ khu vui chơi của một trung tâm thương mại trên địa bàn quận Long Biên.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan CSĐT làm rõ, vào khoảng 15 giờ chiều 15-7, cháu N.T.P. (15 tuổi, ở quận Long Biên) đến một trung tâm thương mại ở quận Long Biên để xem ca nhạc, sau đó, cháu đi lên khu vui chơi ở tầng 3 của trung tâm. Trông thấy cô bé đứng một mình tại đây, Tuấn đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng và có hành vi sàm sỡ nhưng bị bé N.T.P phản ứng, nên Tuấn đi ra ngoài mua xèng cho bé gái này tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi.

Sau khi chơi hết xèng, bé N.T.P. đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, cháu N.T.P. đã kể lại sự việc trên với người thân của mình. Căn cứ đơn tố giác tội phạm và kết quả điều tra, Cơ quan CQĐT - Công an Long Biên đã xác minh và triệu tập Nguyễn Văn Tuấn đến làm việc. Tại cơ quan công an, đối tượng Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội. Cháu N.T.P. học hết lớp 8/12, sau đó gia đình cho nghỉ học vì cháu chậm phát triển về nhận thức. Vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

NGUYỄN QUỐC

Tin nóng

Tin mới