Bắt cán bộ HTX xâm hại tình dục cháu bé thiểu năng

Gốc
Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Khương Ngọc B. đã thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với cháu Th.

Ngày 15/9, trao đổi qua điện thoại, ông Lê Tiến Vinh, Chủ tịch UBND xã Thiệu Khánh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận đúng là trên địa bàn vừa xảy ra vụ xâm hại tình dục trẻ em. Hiện, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã chuyển lên Công an TP.Thanh Hóa để điều tra, xử lý.

Theo thông tin tố cáo của gia đình nạn nhân cho biết, vào 17h ngày 10/9, cháu Th. (13 tuổi), trú xã Thiệu Khánh ở nhà một mình, thấy vậy, Khương Ngọc B. (SN 1992), đang là cán bộ hợp tác xã (HTX) đã sang nhà khống chế, thực hiện hành vi xâm hại cháu Th.

Bắt cán bộ HTX xâm hại tình dục cháu bé thiểu năng - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Mặc dù bị thiểu năng, nhưng khi Khương Ngọc B. khống chế, cháu Th. đã phản ứng, la hét dữ dội. Nhờ vậy, hàng xóm của gia đình nghe thấy, chạy đến thì phát hiện sự việc. Sau đó, gia đình cháu Th. đã làm đơn báo cơ quan công an.

Cũng theo nguồn tin của chúng tôi, một điều tra viên Công an TP.Thanh Hóa cho biết, bước đầu B. đã thừa nhận hành vi của mình đối với cháu Th.

"Tuy nhiên, khi giám định lần đầu thì màng trinh cháu Th. vẫn chưa bị rách, bên trong cũng không có tinh trùng của đối tượng. Hiện, sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra”, điều tra viên nói.

Công an TP.Thanh Hóa đang tạm giữ B. để tiếp tục điều tra làm rõ nội dung tố cáo hành vi xâm hại tình dục trẻ em của gia đình cháu Th.

Thông tin riêng cho hay, B. đã có vợ và 1 con, sau khi tốt nghiệp đại học, B. về công tác tại HTX Thiệu Khánh. Trong khi đó, cháu Th. là người bị thiểu năng đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội của Nhà nước.

Phạm Thọ

Tin nóng

Tin mới