Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bất chất lệnh giãn cách, nam thanh niên không đeo khẩu trang ra công viên tập thể dục

Thanh niên bị phạt 4 triệu đồng do không đeo khẩu trang còn thản nhiên ra công viên tập thể dục dù TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Ngày 10/7, UBND phường An Phú đã ra quyết định xử phạt một thanh niên không mang khẩu trang tập thể dục trong công viên 4 triệu đồng với hai lỗi không đeo khẩu trang và ra đường khi không thật sự cần thiết.

Theo đó, cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên không đeo khẩu trang, ra công viên tập thể dục mặc cho công viên đang được giăng dây. Trong đoạn clip, mặc cho lực lượng chức năng nhắc nhở, yêu cầu người này đeo khẩu trang và rời khỏi công viên. Mặc lời nói của công an, thanh niên này vẫn bỏ lơ và tập thể dục, một lúc sau, người này mới hợp tác đi về.

Thanh niên không đeo khẩu trang thản nhiên tập thể dục trong công viên.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào chiều 9/7, trong lúc lực lượng chức năng phường An Phú đã đi tuần tra, kiểm soát xử lý những người không tuân thủ theo Chỉ thị 16 của Chính phủ thì phát hiện thanh niên trên. Sau khi nhắc nhở, người này bỏ mặc ngoài tai thản nhiên tập thể dục trong công viên. Một lúc thuyết phục, người này mới chịu về phường và chấp hành.

UBND phường An Phú đã ra quyết định xử phạt người này tổng cộng 4 triệu đồng với hai lỗi như không đeo khẩu trang và ra đường khi không thật sự cần thiết.

Ngọc Hiếu

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bat-chat-lenh-gian-cach-nam-thanh-nien-khong-deo-khau-trang-ra-cong-vien-tap-the-duc-d160285.html