Bắt chủ hãng nước đá rút súng dọa nữ nhân viên

Gốc
Khi nữ nhân viên không đồng ý quyết định cho nghỉ việc, ông chủ hãng nước đá cự cãi và bất ngờ rút súng đe dọa cô.

Sáng 15.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết vừa bắt giữ ông chủ hãng nước đá để điều tra làm rõ hành vi đe dọa giết người. Đó là ông Nguyễn Hoàng Năm (SN 1956, ngụ tại đường Tầm Vu, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Ông Năm bị bắt theo phê chuẩn và quyết định khởi tố của cơ quan chức năng về hành vi dùng súng đe dọa giết người theo điều 103 Bộ luật Hình sự.

Sự việc diễn ra khi ông Năm có ý định cho một công nhân nữ nghỉ việc. Cô này không đồng ý việc tự dưng cho thôi việc của ông chủ nên cự cãi. Nhân chứng kể lại ông Năm đã móc súng loại rulo - dạng công cụ hỗ trợ, dí vào người nữ công nhân dọa bắn.

May mắn, những người xung quanh can ngăn kịp thời nên không xảy ra hậu quả gì. Ngay sau đó, nữ công nhân trên trình báo lên công an địa phương và lệnh bắt giữ được ban hành. Lực lượng của Công an Q.Cái Răng phát hiện ông Năm trên đường 30.4 thuộc P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều nên tiến hành bắt giữ, di lý về Công an Q.Cái Răng làm việc và sẽ tạm giam 3 tháng.

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguồn gốc khẩu súng và nguyên nhân cụ thể dẫn đến hành vi đe dọa giết người của ông chủ hãng nước đá. Ông Năm có hãng nước đá tại đường Tầm Vu do con trai đứng tên, một hãng nước đá khác ở P.Lê Bình (Q.Cái Răng) và nhiều cơ sở nước đá rải khắp trên địa bàn TP.Cần Thơ…

Thanh Ngọc