Bắt chước Kendall Jenner, Ngọc Trinh diện mốt quần ngược ra đường

Gốc
Chiếc quần trước sau như một của Ngọc Trinh có vẻ hợp với Kendall Jenner hơn thì phải.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ những bộ ảnh street style mới trên trang cá nhân với góc chụp từ phía sau để tôn vinh lên vòng eo con kiến và vòng 3 gợi cảm của mình.

Tuy nhiên, góc chụp này khiến rất nhiều người băn khoăn vì hình như Ngọc Trinh mặc quần ngược ra đường bởi phần phéc-mơ-tuya và khuy quần lại ở phía sau lưng.

Thực tế thì không phải vậy, ở các góc chụp chính diện, chiếc quần của "nữ hoàng nội y" có phần đằng trước cũng giống như những chiếc quần bình thường khác.

Đây là quần jeans của Olivia OBlanc - một thương hiệu quốc tế chuyên sáng tạo các trang phục mô phỏng đồ cho giới lao động tay chân.

Chân dài Trà Vinh phối chiếc quần có thiết kế lạ mắt này với áo phông body vén lên thành croptop, túi mini của Chanel và sneaker hầm hố của Prada.

Tuy nhiên, do vóc dáng nhỏ nhắn nên Ngọc Trinh mặc chiếc quần này có vẻ lùng bùng.

Siêu mẫu Kendall Jenner mới là người phù hợp hơn với chiếc quần có giá 175 USD (khoảng 4 triệu đồng) này. Cô diện rất nhiều lần trước đó và cũng mix với croptop, túi Chanel và sneaker.

Em gái cô Kim với tỉ lệ cơ thể hoàn hảo và chiều cao 1m79 vượt trội hẳn nên dĩ nhiên là "ăn đứt" Ngọc Trinh khi diện chiếc quần độc lạ này.

Theo Buu/Vietnamnet

Theo Buu/Vietnamnet

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/bat-chuoc-kendall-jenner-ngoc-trinh-dien-mot-quan-nguoc-ra-duong/2019103 0071807200