Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan

Gốc
Chiều 17/8, cảnh sát Hà Lan cho biết một người đàn ông đã bắt một phụ nữ làm con tin trong hơn 1 giờ đồng hồ tại trụ sở của Đài phát thanh Hà Lan 3MF tại thành phố Hilversum thuộc tỉnh Noord-Holland, miền bắc nước này. Chương trình phát thanh của đài 3FM không có dấu hiệu bị gián đoạn.

Truyền thông địa phương cho biết đối tượng nam giới đã tranh cãi với người phụ nữ là nhân viên của đài phát thanh nói trên ở bên ngoài tòa nhà, sau đó khống chế bằng dao và ép người phụ nữ này cùng đi vào trong tòa nhà. Lực lượng cảnh sát ngay lập tức được triển khai phong tỏa trụ sở của Tập đoàn truyền thông Hà Lan, nơi 3FM trực thuộc. Đối tượng trên đã xuất hiện tại trụ sở NPO vào lúc khoảng 8h (giờ địa phương, tức khoảng 13h giờ Việt Nam) và đi vào khu vực kênh 3FM dành cho giới trẻ. Người đàn ông sau đó đã trả tự do cho con tin và bị cảnh sát bắt giữ. Theo phát ngôn viên của cảnh sát Hà Lan, người phụ nữ không bị thương sau vụ bắt cóc, tuy nhiên đã được chuyển tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Hiện cảnh sát đang điều tra động cơ sự vụ. Lực lượng đặc nhiệm tham gia giải cứu con tin Nhân viên của Đài phát thanh được lệnh sơ tán ra ngoài khu vực nguy hiểm Cảnh sát phong tỏa các tuyến đường đến đài phát thanh 3FM Áp giải đối tượng về trụ sở cơ quan cảnh sát

Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan - Ảnh 1

Truyền thông địa phương cho biết đối tượng nam giới đã tranh cãi với người phụ nữ là nhân viên của đài phát thanh nói trên ở bên ngoài tòa nhà, sau đó khống chế bằng dao và ép người phụ nữ này cùng đi vào trong tòa nhà.

Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan - Ảnh 2

Lực lượng cảnh sát ngay lập tức được triển khai phong tỏa trụ sở của Tập đoàn truyền thông Hà Lan, nơi 3FM trực thuộc.

Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan - Ảnh 3

Đối tượng trên đã xuất hiện tại trụ sở NPO vào lúc khoảng 8h (giờ địa phương, tức khoảng 13h giờ Việt Nam) và đi vào khu vực kênh 3FM dành cho giới trẻ.

Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan - Ảnh 4

Người đàn ông sau đó đã trả tự do cho con tin và bị cảnh sát bắt giữ.

Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan - Ảnh 5

Theo phát ngôn viên của cảnh sát Hà Lan, người phụ nữ không bị thương sau vụ bắt cóc, tuy nhiên đã được chuyển tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Hiện cảnh sát đang điều tra động cơ sự vụ.

Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan - Ảnh 6

Lực lượng đặc nhiệm tham gia giải cứu con tin

Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan - Ảnh 7

Nhân viên của Đài phát thanh được lệnh sơ tán ra ngoài khu vực nguy hiểm

Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan - Ảnh 8

Cảnh sát phong tỏa các tuyến đường đến đài phát thanh 3FM

Bắt cóc con tin tại Đài phát thanh Hà Lan - Ảnh 9

Áp giải đối tượng về trụ sở cơ quan cảnh sát

Hoàng Tiến

Tin nóng

Tin mới