Bắt cóc con tin tại đài phát thanh ở Hà Lan

Gốc
Cảnh sát Hà Lan đã phong tỏa xung quanh tòa nhà Media Park của đài phát thanh 3FM tại thành phố Hilversum để kiểm soát tình hình. Đài truyền hình quốc gia NOS cho biết một người đàn ông đã đe dọa một phụ nữ bằng dao ở khu đỗ xe gần tòa nhà rồi buộc nạn nhân phải đi vào trong.

Bắt cóc con tin tại đài phát thanh ở Hà Lan - Ảnh 1

Cảnh sát địa phương đã có mặt và phong tỏa khu vực xung quanh đài 3FM. Sau 1 tiếng, con tin đã được thả và kẻ bắt cóc đã bị bắt giữ.

Sự việc xảy ra trong vòng 1 tiếng, sau đó con tin đã được thả và cảnh sát đã bắt giữ kẻ bắt cóc. Nguyên nhân vụ việc được cho là do người đàn ông này có hiềm khích cá nhân với người phụ nữ làm việc trong đài phát thanh.

Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy một con dao và một chiếc túi được cho là của kẻ bắt cóc trên con phố cách đài phát thanh 3FM khoảng 45m.

Vụ việc xảy ra chỉ vài giờ sau khi một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng nhất của nhà đài thông báo nghỉ việc. DJ Giel Beelen tiết lộ rằng anh sẽ rời đài 3FM sau 19 năm làm việc, dường như để chuyển đi đến một đài phát thanh khác.

Phương Linh Theo Sputnik/ Express

Tin nóng

Tin mới