Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt cóc, đánh đập vợ cũ vì ghen tuông

Sau khi mở điện thoại của vợ cũ thấy có tin nhắn của một người bạn là nam giới gửi đến, Nguyễn Ngọc Thắng lại tiếp tục lôi nạn nhân vào ô tô để đánh đập.

Ngày 15/9/2022, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã triệu tập đối tượng Nguyễn Ngọc Thắng (sinh năm 1991, thường trú tại phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, ngày 7/9/2022, Công an phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm tiếp nhận đơn tố giác của chị Trịnh Thị Hồng H. (sinh năm 1991; thường trú tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về việc bị anh Nguyễn Ngọc Thắng có hành vi đánh người gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản của chị H.

Cụ thể, khoảng 20h ngày 6/9/2022, chị Trịnh Thị Hồng H. đang đứng tại siêu thị Winmart, khu Ngoại Giao đoàn, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm thì Nguyễn Ngọc Thắng là chồng cũ đến tìm để nói chuyện.

Quá trình nói chuyện cả hai đã phát sinh mâu thuẫn dẫn tới việc Thắng đánh đập và giật điện thoại di động của chị H. Sau đó, Thắng ép chị H. lên xe ô tô tiếp tục đánh đập và đưa lên nhà nghỉ tại khu vực tỉnh Hòa Bình.

Cùng ngày, Thắng nhận được điện thoại của chị gái và đưa chị H. đến Bệnh viện Đại học Y. Tuy nhiên, khi đối tượng mở điện thoại của chị H. thấy có tin nhắn của một người bạn (là nam giới) nên lại kéo chị H. lên xe và tiếp tục đánh đập. Lúc sau, chị H. đã lợi dụng sơ hở để bỏ trốn.

Sau khi nhận được tin báo, đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với Công an phường Xuân Tảo tiếp nhận và xác minh làm rõ theo nội dung đơn tố giác. Ngày 15/9/2022, Nguyễn Ngọc Thắng đã đến cơ quan Công an trình diện theo Giấy triệu tập và khai báo thành khẩn hành vi vi phạm của mình.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an Quận Bắc Từ Liêm tiếp tục làm rõ.

Lê Thắm