Bật cười ngắm Hiếu Hiền, Bạch Long tái hiện Lửa Phật

Gốc
(iHay) Đó là vai diễn thú vị mà cả hai phải hóa thân khi tham gia gameshow Cười là thua dành cho các danh hài.

Màn “tham chiến” giữa Trường Giang và Phương Bình, Hiếu Hiền và Bạch Long sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái

Cười là thua - phiên bản Việt hóa của gameshow Laugh and You Lose nổi tiếng trên thế giới sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 8.10 tới đây với phần “chào sân” của hai cặp danh hài Trường Giang và Phương Bình, Hiếu Hiền và Bạch Long.

Một trong những nhân tố sẽ khiến khán giả cười “thả ga” trong tập đầu tiên là sự xuất hiện của Hiếu Hiền cùng đồng đội “nấm lùn” là danh hài Bạch Long. Nếu như Bạch Long là thần tượng của Hiếu Hiền từ khi mới vào nghề thì đến hôm nay cả 2 sẽ được dịp hội ngộ chung trên một sân khấu và cùng nhau “song kiếm hợp bích” để gây cười cho khán giả.

Đặc biệt, Hiếu Hiền sẽ hóa thân nhân vật Long được nam diễn viên hành động của Hollywood - Roger Yuan thủ vai trong phim Lửa Phật bên cạnh Bạch Long với vai Ngô Thanh Vân. Cả 2 sẽ đem chuyện tình Lan và Điệp với phiên bản mới đậm chất hài vào khung cảnh gây cấn và nghẹt thở của trích đoạn phim nổi tiếng này. Với sự ăn ý từ ngoại hình đến phong cách ăn mặc, đội “Nấm lùn” hứa hẹn sẽ khiến khán giả không nhịn được cười.

Với đội còn lại, danh hài Trường Giang sẽ vào vai Huy Khánh và kể lại chuyện tình 3 năm với cô gái xinh đẹp được Phương Bình hóa thân trong bộ phim Cô dâu đại chiến. Nếu như Trường Giang luôn độc đáo ở những phần biểu hiện sắc mặt đầy hài hước thì danh hài Phương Bình cũng không kém cạnh khi anh “liều mình” hóa thân thành nhân vật nữ. Đây sẽ là vòng thi hứa hẹn tạo nên sự ngạc nhiên thú vị lẫn những tràng cười không ngớt dành cho khán giả theo dõi chương trình.

Tập đầu tiên của Cười là thua sẽ ra mắt khán giả vào 21 giờ 30 tối 8.10 trên kênh HTV7.

Hiếu Hiền khiến khán giả không nhịn được cười trong phần lồng tiếng vào nhân vật Long trong phim Lửa Phật

Diễn viên Bạch Long “hớn hở” vào vai Ngô Thanh Vân

Với đội còn lại, Trường Giang và Phương Bình cũng quậy không kém

Cả hai không ngừng pha trò hài hước

Những hình ảnh hài hước trong tập đầu tiên của chương trình Cười là thua

Minh Nguyễn
Ảnh: Ân Nguyễn

Tin nóng

Tin mới