Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt đối tượng mua dâm không trả tiền còn đe dọa tung clip nóng

Không có việc làm ổn định, để có tiền tiêu sài người đàn ông đã lập các nhóm 'PG tiệc AB, PG toàn quốc' trên facebook để mua dâm và môi giới mại dâm.

Ngày 27-4, làm việc với Công an quận Hoàng Mai Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Đức Đông, SN 1986, trú tại xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Vũ Đức Đông tại CQCA.

Theo cơ quan điều tra, đối tượng Vũ Đức Đông lên facebook lập group "PG tiệc AB, PG toàn quốc" để khách vào thỏa thuận mua dâm nữ PG với giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng/lượt.

Từ group đó, khoảng tháng 12-2020, Vũ Đức Đông mua dâm một nữ PG trên nhóm với giá 5 triệu đồng. Sau khi quan hệ, Vũ Đức Đông không trả tiền mà còn bắt cô gái này chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản nếu không sẽ đăng “clip nóng” lên mạng.

Lo sợ ảnh hưởng đến cuộc sống, cô gái này đã chuyển 4,5 triệu đồng cho Đông. Nhưng đến tháng 4-2021, đối tượng Đông tiếp tục yêu cầu nữ PG này phải đưa nốt tiền nếu không sẽ đăng clip lên mạng xã hội. Do không có tiền trả, đối tượng đã ép cô gái phải đi bán dâm để lấy tiền trừ nợ.

Trước đó vào ngày 19-4, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai tiến hành kiểm tra một khách sạn ở phường Giáp Bát, đã phát hiện đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Lấy lời khai từ cặp đôi này, Công an quận Hoàng Mai xác định được đối tượng môi giới mại dâm là Vũ Đức Đông, sau vài ngày rà soát Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Vũ Đức Đông tại một nhà trọ ở phố Kim Đồng, phường Giáp Bát.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Vũ

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/bat-doi-tuong-mua-dam-khong-tra-tien-con-de-doa-tung-clip-nong-236622.html