Bắt đối tượng thực hiện nhiều vụ cướp

Gốc
Nguồn tin từ Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) chiều 4-3, cho biết cơ quan này vừa bắt khẩn cấp đối với Lê Sơn Tùng (26 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Nguồn tin trên cho biết, rạng sáng 2-3, Tùng phá rào, đột nhập vào nhà bà Trịnh Tùng Dân (ngụ khóm 1, thị trấn Đầm Dơi) để cướp tài sản thì bị gia chủ phát hiện, báo công an. Sau một hồi lẩn trốn, Sơn Tùng bị lực lượng làm nhiệm vụ bắt giữ khi y đang ngâm mình dưới vuông tôm sau nhà bà Dân. Công an thu giữ 2 con dao, 1 điện thoại di động, 2 găng tay và một khẩu trang. Sơn Tùng còn thừa nhận mình là hung thủ vụ một vụ cướp vào rạng sáng 13-2 đối với hộ hàng xóm.

Theo đó, khoảng 3 giờ sáng, Tùng lợi dụng bà Trần Hồng Sa (52 tuổi, cùng khóm) đang ngủ và ở nhà một mình nên đột nhập vào nhà, dùng dao khống chế đòi đưa tiền, vàng nếu không sẽ giết bà. Khi bà Sa kháng cự, bị Tùng đánh trọng thương nhưng vẫn không lấy được tài sản. Tùng bỏ đi nhưng không quên trói tay chân, bịt miệng và mặt nạn nhân. Khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Đầm Dơi thu giữ được con dao và nhiều vật chứng liên quan, sau đó khởi tố vụ án cướp tài sản, khẩn trương truy lùng thủ phạm.

Được biết, Tùng là con trai lớn của một cán bộ Công an huyện Đầm Dơi, vừa được điều động về làm Trưởng Công an xã Tân Thuận (huyện Đầm Dơi).

XUÂN HẠ

Tin nóng

Tin mới