Bất đồng với PSG, Alves mở đường đến Premier League

Gốc
Tờ báo nổi tiếng Brazil là UOL xác nhận, Dani Alves sẽ chia tay PSG sau mùa giải 2018/19.

Hợp đồng của Dani Alves với PSG còn thời hạn đến ngày 30/6. Đội bóng Paris đã đàm phán gia hạn với hậu vệ người Brazil nhưng không thành công.

PSG chỉ muốn gia hạn 1 năm với Dani Alves. Ngược lại, cựu hậu vệ Barcelona và Juventus muốn ký hợp đồng 2 năm. Vì bất đồng này nên Dani Alves đã quyết định chia tay nhà vô địch Ligue 1.

Dani Alves.

Theo UOL, Dani Alves sẽ rời PSG sau mùa 2018/19 và sẽ đến Premier League. Trước khi rời Juventus sang PSG, hậu vệ 36 tuổi người Brazil từng đạt được thỏa thuận sơ bộ với Man City nhưng đã “lật kèo”, đến thủ đô nước Pháp.

Ngoài Man City, Alves còn từng được cả Chelsea và Man United theo đuổi. Dù 36 tuổi nhưng Alves vẫn giữ được phong độ tốt. Chưa kể, việc không mất phí chuyển nhượng cho Alves (rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do) khiến nhiều đội bóng Premier League trải thảm đỏ chào đón cầu thủ Brazil.

Trong quá khứ Dani Alves từng không ít lần công khai mơ ước đến Premier League thi đấu: “Ý tưởng tôi kết thúc sự nghiệp mà không thi đấu ở Premier League là điều không thể. Đây là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Tôi sẽ đến đó thi đấu trong tương lai”.

Sau 2 mùa giải khoác áo PSG, Dani Alves giành 5 danh hiệu: 2 ngôi quán quân Ligue 1, 1 Cúp QG, 1 Cúp Liên đoàn và 1 Siêu Cúp.

Theo bongdaso.com