Bắt được kẻ sát hại nữ nhân viên quán cà phê 16 tuổi trong vườn cao su

Gốc
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp kẻ sát hại, cướp tài sản nữ nhân viên quán cà phê 16 tuổi trong vườn cao su.

Ngày 24/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết trên Thanh niên, đơn vị đã bắt khẩn cấp Lê Bảo Chiêu (17 tuổi, ngụ thị trấn Kim Long, H.Châu Đức) để điều tra làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định chính Chiêu là nghi can sát hại em V.T.N.Y (16 tuổi, ngụ H.Châu Đức), sau đó cướp tài sản của nạn nhân.

Bắt khẩn cấp đối tượng Lê Bảo Chiêu. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 4 giờ cùng ngày, công nhân cạo mủ cao su phát hiện thi thể một nạn nhân nữ trong tình trạng lõa thể. Thi thể đang trong thời kỳ phân hủy mạnh. Ngay sau đó, người dân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, các cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng. Nạn nhân được xác định là em V.T.N.Y. là nhân viên một quán cà phê trên địa bàn huyện Châu Đức.

Theo PLO, khám nghiệm hiện trường ghi nhận Y. đội mũ bảo hiệm dạng lưỡi trai màu đỏ, áo khoác đỏ nhưng không mặc quần… Trên người Y. và bên cạnh còn một số đồ cá nhân khác.

Người nhà nạn nhân cho biết, ngày 21/9, Y. về nhà lấy xe máy, nói là để đi chơi với bạn nhưng sau đó không thấy quay về nhà. Không liên lạc được với Y. nên gia đình đã tá hỏa tìm kiếm. Đến sáng ngày 24/9, gia đình trình báo cơ quan chức năng đề nghị giúp đỡ thì nhận được hung tin.

Cũng theo nguồn tin trên báo Thanh Niên, sau khi rời khỏi nhà, Y. đi cùng với Chiêu đến rừng cao su xã Phước Tân. Tại đây, sau khi quan hệ tình dục với Y. xong, Chiêu đã dùng dao đâm Y. nhiều nhát làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Chiêu lấy xe máy, nữ trang, điện thoại nạn nhân rời khỏi hiện trường.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN (Link nguồn)