Bắt được một tử tù bỏ trốn

Gốc
NDĐT- Lực lượng của Bộ Công an vừa bắt được đối tượng Thọ "sứt", một trong hai kẻ tử tù trốn khỏi nơi biệt giam.

Bắt được một tử tù bỏ trốn - Ảnh 1

Tối 16-9, Lãnh đạo Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, đã bắt được Lê Văn Thọ, tức Thọ “sứt”, một trong hai tử tù đã trốn khỏi Trại tạm giam T16 vào đêm 10, rạng sáng 11-9. Thọ “sứt” bị bắt tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương khi hắn đang lẩn trốn tại đây.

Được biết, ngay sau khi Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình trốn khỏi nơi giam giữ, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo thành lập Ban chuyên án, giao cho Tổng cục Cảnh sát chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương tổ chức truy bắt hai tử tù nói trên.

Những ngày qua, tất cả các lực lượng tinh nhuệ nhất của Tổng cục Cảnh sát đã được tung vào cuộc. Trực tiếp Trung tướng Trần Văn Vệ, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đã chỉ huy một số cuộc vây bắt các đối tượng. Các tướng lĩnh dày dặn kinh nghiệm của Tổng cục Cảnh sát như Trung tướng Trần Trọng Lượng, Phó Tổng cục trưởng; Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự; Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đều trực tiếp tham gia chỉ đạo các cánh quân.

Hiện tại, đối tượng Thọ đang được di lý về trụ sở cơ quan điều tra tại Hà Nội.

LÊ TÚ

Tin nóng

Tin mới