Bắt được nghi phạm sát hại bố và anh vợ cũ

Gốc
Chiều 5-8, Công an TP Uông Bí và Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt được Hoàng Văn Sắt (SN 1973; quê TP Hải Phòng; tạm trú tại khu 10, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) - nghi phạm đã sát hại bố vợ cũ và anh vợ cũ.

Trước đó, báo Giao thông đưa tin, Sắt và chị Nông Thị H. (SN 1983, con gái ông Nông Văn S., trú tại phường Thanh Sơn, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) sống chung với nhau nhưng không đăng ký kết hôn và có một người con gái 10 tuổi.

Đối tượng Hoàng Văn Sắt

Đầu năm 2018, do mâu thuẫn tình cảm, chị H. và Sắt chia tay, sau đó, chị H. có bạn trai mới. Do ghen tuông, nhiều lần Sắt đến nhà "vợ cũ" chửi bới, dọa giết chị H. cùng bạn trai.

Tối 4-8, Sắt đến nhà anh Nông Văn T. (42 tuổi, anh của chị H.) để tìm chị H. nhưng không gặp. Tại đây, giữa Sắt và bố đẻ chị H. là ông Nông Văn S. (72 tuổi) đã xảy ra cãi vã, xô xát. Ngay sau đó, Sắt đã dùng dao đâm bố vợ cũ chết tại chỗ. Thấy bố bị đâm, anh T. định chạy ra ngoài kêu cứu liền bị Sắt đâm chết, báo NLĐ cho hay.

Gây án xong, Sắt bỏ trốn. Đến chiều 5-8, Sắt bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

HP

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/bat-duoc-nghi-pham-sat-hai-bo-va-anh-vo-cu-1 57920.html