Bắt đường dây mua bán ma túy tàng trữ nhiều vũ khí

Gốc

4 đối tượng bị bắt nằm trong đường dây ma túy quy mô lớn. Khi xảy ra xung đột, các đối tượng sẵn sàng dùng hàng nóng để giải quyết.

Trước đó vào trưa ngày 1/8, công an Quận 12, TPHCM đã bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Thị Mỹ Linh , sinh năm 1986 và Huỳnh Thị Ngọc Trang , sinh năm 1993 cùng ngụ TP HCM đang mua bán trái phép chất ma túy tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Mở rộng vụ án, công an tiếp tục bắt giữ Nguyễn Ngọc Hoài Phương, sinh năm 1989 và Nguyễn Thanh Tú sinh năm 1990,cùng ngụ TP HCM đang tàng trữ ma túy để bán cho khác.h

Tổng cộng cơ quan công an đã thu giữ hơn 500gr ma túy loại Methamphetamine. Khi kiểm tra nơi ở của các đối tượng trên, cơ quan công an còn thu giữ thêm nhiều vũ khí gồm: 7 cây kiếm, 1 khẩu súng Rulo và 6 viên đạn bằng kim loại cùng nhiều dụng cụ để phân chia, sử dụng ma túy. Theo cơ quan công an, các đối tượng này nằm trong một đường dây mua bán trái phép chất ma túy quy mô lớn. Khi xảy ra xung đột, các đối tượng này sẵn sàng sử dụng hàng nóng để giải quyết.