Bắt gã 'rể hờ' nhẫn tâm đâm chết bố và anh trai vợ

Gốc
Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Sắt về hành vi giết người.

Đối tượng Hoàng Văn Sắt. Ảnh: Bùi Hiếu/TTXVN

Đối tượng Sắt sống chung với chị Nông Thị H (sinh năm 1983, trú tại khu 10, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí), không đăng ký kết hôn và sinh được cháu Hoàng Thị Thu T. (sinh năm 2009). Đầu năm 2018, hai người đã chia tay. Sau đó chị H. có bạn trai mới. Vì ghen tuông, thỉnh thoảng Sắt vẫn đến nhà chị H. chửi bới và đe dọa giết chị H. cùng bạn trai mới …

Khoảng 20 giờ 40 phút ngày 4/8, Sắt đến nhà anh Nông Văn T. (anh trai của chị H.) để tìm chị H. nhưng không gặp. Tại đây, Sắt đã xô xát, cãi nhau với ông Nông Văn S. (bố đẻ của chị H.). Đối tượng dùng dao đâm ông S. khiến ông chết tại chỗ. Thấy bố bị đâm, anh T. chạy ra ngoài kêu cứu liền bị Sắt đuổi theo, dùng dao đâm anh T. tử vong.

Gây án xong, Sắt đã bỏ trốn khỏi địa phương. Khoảng 15 giờ 5 phút, ngày 5/8, lực lượng Công an Quảng Ninh đã bắt được đối tượng Sắt khi đang lẩn trốn tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

TTXVN/Báo Tin tức