(iHay) Trong 4 mẫu thiết kế áo dài dành riêng cho ca sĩ Khánh Ly, nhà thiết kế Công Trí đặt tất cả tâm huyết bởi chị là giọng hát anh ngưỡng mộ hàng chục năm qua.

Danh ca Khánh Ly và NTK Công Trí

Nếu những ai từng biết đến Khánh Ly đều hiểu rằng, trang phục áo dài luôn gắng với chị trong cuộc đời đi hát, nhưng áo dài chỉ đơn giản trong thiết kế, không cầu kỳ từ kiểu dáng đến chất liệu.

Hiểu được tâm lý này, Công Trí đã tặng riêng cho Khánh Ly 4 chiếc áo với tiêu chí đơn giản nhưng tinh tế, khắc họa đúng chủ đề của từng phần biểu diễn trong mạch kịch bản âm nhạc của chương trình.

Những mẫu áo dài của Công Trí đã mang đến một hình ảnh đẹp, nền nã, giữ được phong thái sang trọng và đặc biệt người yêu nhạc vẫn sẽ nhận ra hình ảnh quen thuộc của nữ danh ca Khánh Ly.

Công Trí chia sẻ: “Được gặp cô Khánh Ly tại Việt Nam và thiết kế trang phục cho đêm diễn của cô tôi rất vui và hạnh phúc pha lẫn một chút hãnh diện. Gặp cô, tôi cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện và cô luôn tạo điều kiện thoải mái nhất cho tôi trong việc thiết kế".

Đêm ra mắt đầu tiên của Khánh Ly sẽ diễn ra vào ngày 9.5 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Khánh Ly thử áo dài Công Trí - Ảnh Cao Trung Hiếu

Dạ Ly