Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt giáo viên chủ nhiệm dâm ô đối với 2 nữ học sinh

Lợi dụng mối quan hệ thầy, trò giữa giáo viên chủ nhiệm với học sinh lớp phụ trách, Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, trú tại khu dân cư Bích Động Tân Tiến, phường Cộng Hòa, TP Chí Linh, Hải Dương), giáo viên Ngữ văn trường THCS Lê Lợi, TP Chí Linh đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể đối với 2 học sinh của lớp mình chủ nhiệm.

Trước đó, ngày 11/7, Cơ quan CSĐT, Công an TP Chí Linh nhận được đơn tố giác tội phạm của cháu H, SN 2007 và ông T là bố đẻ của cháu H, trú tại TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, tố giác Nguyễn Văn Hồng, thầy giáo chủ nhiệm lớp đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể cháu H.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố giác, Cơ quan CSĐT, Công an TP Chí Linh đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ. Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng đã khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 em học sinh trong các giờ học môn Ngữ Văn trên lớp.

Ngày 12/7, Cơ quan CSĐT, Công an TP Chí Linh đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng và được Viện Kiểm sát nhân dân TP Chí Linh phê chuẩn. Ngày 15/7, Cơ quan CSĐT, Công an TP Chí Linh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hồng về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Xuân Mai