Bắt giữ 213 kg nội tạng động vật hỏng thối

Gốc
Chủ xe chở số nội tạng trên là bà Nguyễn Thị Hoán (trú TX. Hoàng Mai) khai vận chuyển số hàng này từ TP Vinh ra TX. Hoàng Mai cho một người không rõ danh tính với tiền công 200.000 đồng.

Vào lúc 14h ngày 25/8, tại km 450 Quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Quán Hành (Nghi Lộc), Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Nghi phát hiện ô tô khách của nhà xe Trường Sơn, BKS 37N - 3808 di chuyển theo hướng Vinh - Hà Nội có biểu hiện nghi vấn.

Lô hàng nội tạng động vật không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc bị bắt giữ. Ảnh: Nhật Tuấn

Dừng xe kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong khoang chở hàng phía sau có 4 bì xác rắn, bên trong chứa nội tạng động vật đã bốc mùi, tổng trọng lượng 213kg. Số thực phẩm này không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lái xe là Đậu Đức Tình (SN 1970) và chủ xe là bà Nguyễn Thị Hoán (cùng trú ở TX. Hoàng Mai) khai nhận chở lô hàng nội tạng động vật này từ TP. Vinh ra TX. Hoàng Mai cho một người không rõ danh tính với tiền công 200.000 đồng.

Sau khi lập biên bản vụ việc, Công an huyện Nghi Lộc bàn giao 213kg nội tạng động vật vừa bắt giữ cho Trạm chăn nuôi thú y huyện Nghi Lộc tiến hành tiêu hủy theo quy định./.

Nhật Tuấn

Tin nóng

Tin mới