Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt giữ con bạc để cướp tài sản

Một con bạc đến sòng sát phạt và ăn tiền hơn 170 triệu đồng thì bị chủ sòng cùng đồng bọn bắt giữ, cướp lại tiền và nhiều tài sản.

Ngày 9-7, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ Phạm Thế Hùng (39 tuổi) cùng 5 đồng phạm gồm: Đặng Văn Phi (Phi Đen, 33 tuổi), Võ Văn Chiến (21 tuổi), Phạm Công Đủ (28 tuổi), Huỳnh Văn Phát (Phát "Bồ Đà", 53 tuổi) và Trần Hoàng Du (21 tuổi,) tất cả cùng ngụ huyện Châu Thành) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Phạm Thế Hùng cầm đầu nhóm đánh bạc, bắt giữ con bạc để cưỡng đoạt tài sản Ảnh CA

Phạm Thế Hùng cầm đầu nhóm đánh bạc, bắt giữ con bạc để cưỡng đoạt tài sản Ảnh CA

Theo điều tra, ngày 4-7, Huỳnh Minh Tiên (28 tuổi, ngụ xã Thái Bình, huyện Châu Thành) cùng Nguyễn Hoàng Vũ (30 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên) và một người tên Linh (ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) đến sòng bạc của Hùng ở một vườn cao su thuộc địa bàn xã Thái Bình, huyện Châu Thành để đánh bạc.

Sau khi sát phạt, Tiên thắng được khoảng 170 triệu đồng thì Hùng vu cho nhóm của Tiên chơi gian lận nên gọi điện thoại cho đồng bọn đến để đe dọa, buộc nhóm của Tiên phải trả lại số tiền 170 triệu đồng thắng trước đó.

Tổ chức đánh bạc thua nên hùa nhau bắt người chiếm đoạt lại tiền và tài sản Ảnh CA

Tổ chức đánh bạc thua nên hùa nhau bắt người chiếm đoạt lại tiền và tài sản Ảnh CA

Bị khống chế ép buộc nên Linh phải đưa cho nhóm người này 90 triệu đồng. Sau đó, nhóm người bắt giữ Tiên và yêu cầu Tiên viết giấy nhận nợ 50 triệu đồng, giữ 1 xe máy biển số 70F3 - 7508 cùng giấy chứng nhận đăng ký xe.

Nhận tin báo, Công an huyện Châu Thành nhanh chóng bắt giữ 6 người trong nhóm của Hùng.

Tại cơ quan công an, nhóm của Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội nói trên.

VÕ TÙNG