Bắt giữ đối tượng cầm đầu đường dây mua bán, vận chuyển ma túy

Gốc
Tin từ Công an thành phố Nam Định cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây mua bán, vận chuyển ma túy lớn từ biên giới về Việt Nam tiêu thụ.

Bắt giữ đối tượng cầm đầu đường dây mua bán, vận chuyển ma túy - Ảnh 1

Đối tượng Phúc tại cơ quan điều tra

Đối tượng là Lưu Vĩnh Phúc trú tại huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Theo tài liệu điều tra, Phúc là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, hắn cầm đầu đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ biên giới giáp Lào về Việt Nam. Chuyên phân phối “hàng” cho nhiều tỉnh thành phía Bắc.

Khi đang trên đường mang ma túy xuống Nam Định tiêu thụ, Phúc cùng người cầm lái bị bắt. Tại hiện trường, các trinh sát đã thu giữ được 4 bánh heroin, 1kg ma túy đá tổng hợp, 200 viên hồng phiến, 6 khẩu súng, nhiều hộp đạn, dao phớ và bình xịt hơi cay.

Tại cơ quan điều tra, Phúc khai nhận, trong thời gian đi đào vàng tại một số tỉnh miền Nam, do nghiện ma túy nên đã tìm mua ma túy của một thanh niên người Lào để sử dụng. Vì biết Phúc có tiền, nên thanh niên người Lào đã mời Phúc mua 4 bánh heroin với giá 130 triệu đồng/bánh, 1kg ma túy tổng hợp và được tên người Lào tặng thêm ít tép ma túy lẻ và hồng phiến.

Khám nhà Lưu Vĩnh Phúc tại huyện Kim Sơn (Ninh Bình), các trinh sát thu giữ thêm nhiều ma túy đá, hồng phiến, súng ống, đạn dược, dao, lê cùng các vật chứng liên quan.

Bắt giữ đối tượng cầm đầu đường dây mua bán, vận chuyển ma túy - Ảnh 2

Tang vật thu giữ được

Tin nóng

Tin mới