Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt giữ đối tượng tung hình ảnh nhạy cảm của bạn gái cũ lên mạng xã hội

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Nam Sách, Hải Dương ngày 8/10 thông tin, vừa ra quyết định khởi tố, bắt giam Lê Thành Sỹ, tên gọi khác là Đỗ Tiến Đạt (SN 1999, trú tại khu 13, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông, Phú Thọ) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và làm nhục người khác.

Trước đó vào khoảng đầu tháng 7/2022, qua nắm tình hình, Công huyện Nam Sách phát hiện tài khoản Facebook mang tên "Trần Vũ Hoàng Việt” chia sẻ một số hình ảnh, video nhạy cảm của cháu T. (trú tại Hải Dương), kèm những lời nói xúc phạm, không đúng sự thật nhằm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của nạn nhân. Không dừng lại ở đó, tài khoản Facebook này còn gửi những video, hình ảnh nhạy cảm cho bạn bè của cháu T.

Đối tượng Lê Thành Sỹ

Đối tượng Lê Thành Sỹ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện đã xác minh, làm rõ chủ tài khoản Facebook là Lê Thành Sỹ.

Tại cơ quan công an, Sỹ khai nhận quen cháu T. qua mạng xã hội, sau đó trở thành người yêu của nhau. Trong những lần hai người thuê nhà nghỉ để quan hệ tình dục, Sỹ đã dùng điện thoại quay lại hình ảnh nhạy cảm của bạn gái.

Sau khi 2 người chia tay, Sỹ dùng tài khoản cá nhân tung những hình ảnh của người yêu cũ cùng nhiều thông tin bịa đặt lên mạng xã hội.

Hiện Công an huyện Nam Sách đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

M.D