Bắt giữ giám đốc đi ô tô trộm iphone 7 của nhân viên cây xăng

Gốc
Đi ô tô vào đổ xăng, lợi dụng sơ hở của nhân viên, giám đốc một doanh nghiệp đã lấy luôn chiếc điện thoại iPhone 7 của nhân viên cây xăng rồi lái xe bỏ trốn.

Chiều 11/8, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết vừa khởi tố, bắt giam Trần Đình Nam Giao 41 tuổi, trú phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 9/8, Trần Đình Nam Giao là Giám đốc của công ty TNHH Bảo Thiên Phát chuyên kinh doanh máy xúc, máy ủi có trụ sở tại TP.Buôn Ma Thuột đi xe ô tô đến cây xăng trên đường Đinh Tiên Hoàng (phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) để đổ xăng.

Bắt giữ giám đốc đi ô tô trộm iphone 7 của nhân viên cây xăng - Ảnh 1

Đối tượng Giao tại cơ quan Công an.

Trong lúc vào thanh toán tiền và chờ lấy hóa đơn, Giao phát hiện điện thoại iphone 7 của kế toán cây xăng để trên bàn. Lợi dụng sự lơ là của nhân viên cây xăng, Giao đã lấy trộm chiếc điện thoại rồi lái xe bỏ đi.

Sau khi phát hiện bị mất tài sản, chủ của hàng xăng dầu đã trình báo Công an TP.Buôn Ma Thuột để làm rõ vụ việc. Qua trích xuất camera cây xăng, cơ quan điều tra đã xác định Trần Đình Nam Giao chính là người đã lấy chiếc điện thoại trên.

Triệu tập đối tượng lên cơ quan công an, ban đầu Giao một mực chối nhưng trước chứng cứ, tài liệu mà Công an thu thập được Giao đã nhận tội.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Buôn Ma Thuột điều tra, làm rõ.

Tuấn Mào (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới