Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt giữ nghi can liên quan vụ đâm chém làm 3 người chết ở tại quán nhậu ở Bình Dương

Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Hùng (34 tuổi, ngụ tại thị xã Bến Cát, Bình Dương), một trong những đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả trên bàn nhậu khiến 3 người chết và 4 người bị thươg nặng tại Bình Dương.

Nguyễn Thanh Hùng tại cơ quan công an sau khi bị bắt - Ảnh: C.T.V./Tuổi trẻ

Theo xác minh của công an, sự việc xảy ra tại một quán ăn trên đường An Tây 047 vào khoảng 13h30 cùng ngày.

Ban đầu, vào thời gian trên, Nguyễn Thanh Hùng cùng Trần Huấn Luyện, (SN 1993, quê Kiên Giang) và 1 thanh niên chưa rõ lai lịch đến một quán lẩu bò ở ấp Lồ Ồ, xã An Tây để nhậu.

Khi đó, một đôi nam nữ ngồi ăn uống và tâm sự. Bàn bên cạnh là nhóm thanh niên ngồi nhậu, trong đó có Nguyễn Thanh Hùng. Hùng qua bàn bên cạnh mời bia để "giao lưu" với đôi nam nữ, nhưng sau đó giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn. Cả hai nhóm đều gọi điện kêu thêm nhiều người tới quán nhậu và sau đó xảy ra ẩu đả.

Con dao bấm hung khí bị thu giữ - Ảnh: B.S./Tuổi trẻ

Đang lúc ẩu đả, Hùng đã dùng dao bấm mang theo tấn công những người khác trong bàn nhậu. Hậu quả của vụ ẩu đả, ba người tử vong tại bệnh viện với nhiều vết đâm, gồm Thái Trọng Hữu (20 tuổi, quê Kiên Giang), Trần Minh Quang (26 tuổi, quê Cà Mau), Trần Văn Lượng (26 tuổi, quê An Giang).

4 người bị thương khá nặng gồm Nguyễn Tấn Lượng (21 tuổi, quê xã An Tây, thị xã Bến Cát), Võ Văn Phi (20 tuổi), Trần Huấn Luyện (27 tuổi, quê Kiên Giang) và Nguyễn Văn Hòa (còn gọi là Ba Được, 36 tuổi, quê xã An Tây, thị xã Bến Cát).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV

PV

Nguồn Ngày Nay: https://ngaynay.vn/bat-giu-nghi-can-lien-quan-vu-dam-chem-lam-3-nguoi-chet-o-tai-quan-nhau-o-binh-duong-post101723.html