Bắt giữ sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh

Gốc
(HQ Online)- Ngày 8-9, trao đổi với phóng viên báo Hải quan, đại diện Đội Quản lý thị trường số 1 – Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phát hiện số lượng lớn hàng hóa do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn chứng từ.

Bắt giữ sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh - Ảnh 1

Thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý. Ảnh: Quang Tấn.

Tổng số hàng hóa là 1.038 sản phầm, trong đó có 901 hộp, lọ thực phẩm chức năng; 135 chiếc đồng hồ các loại, 2 chiếc iphone.

Trong số hàng hóa bị bắt giữ, có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý như: “Stimuloid” có giá bán trên thị trường khoảng 1.390.000 đồng; “delpay spray” có giá khoảng 775.000 đồng , “femystigue” có giá 350.000 đồng… đa số các sản phẩm trên đều có nguồn gốc từ Mỹ, đang được bán nhiều trên các website tại Việt Nam.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện, thu giữ nhiều đồng hồ nổi tiếng của các thương hiệu như Puma, Movado, Gevene, Bulova đều còn nguyên tem, hộp, nhãn má và 2 chiếc điện thoại Iphone.

Trước đó, như Báo Hải quan đã đưa tin, chiều 7-9, Đội Quản lý thị trường số 1 - Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành kiểm tra xe ô tô BKS 30F-1117 do lái xe Phùng Tiến Dũng (SN 1992, HKTT xã Phụ Khánh, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) điều khiển.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 5 thùng hàng gồm đồng hồ, thực phẩm chức năng, điện thoại Iphone… do nước ngoài sản xuất. Lái xe khai nhận được thuê vận chuyển hàng từ Thường Tín chuyển về Mỹ Đình. Đồng thời, lái xe không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến hàng hóa.

Được biết, tổng trị giá lô hàng khoảng 200 triệu đồng. Hiện tại Đội Quản lý thị trường đang tiếp tục thẩm định giá chính xác lô hàng trên và tiếp làm rõ chủ số hàng.

Phóng viên Báo Hải quan đã ghi nhận một số hình ảnh:

Bắt giữ sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh - Ảnh 2

Ngày 7-9, Đội QLTT số 1 phát hiện xe tải vận chuyển 5 thùng hàng không có hóa đơn chứng từ

Bắt giữ sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh - Ảnh 3

Bắt giữ sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh - Ảnh 4

Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận bằng bìa cát tông, bên ngoài có in mã vạch, chữ nước ngoài.

Bắt giữ sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh - Ảnh 5

Một đơn gửi hàng ghi rõ nơi gửi từ Califonia nơi nhận là Gia Lai

Bắt giữ sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh - Ảnh 6

Một trong số những chiếc đồng hồ Bulova (thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Mỹ), tại thời điểm kiểm tra không có hóa đơn chứng từ .

Bắt giữ sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh - Ảnh 7

Mỹ phẩm không hóa đơn chứng từ

Bắt giữ sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh - Ảnh 8

Điện thoại Iphone, thời điểm kiểm tra không có hóa đơn chứng từ

Tin nóng

Tin mới