Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt giữ thêm kẻ liên quan đến vụ cướp tài sản của shipper tại KĐT Thanh Hà

Ngày 11-6, Phòng CSHS CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Thanh Oai bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện vụ cướp giật tài sản của shipper tại khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai.

Trước đó, khoảng gần 13g00 ngày 30-5, anh P.V.K, SN 2001, nhân viên giao hàng đang chờ người xuống nhận hàng tại tòa B1.3 LK9 22 khu đô thị Thanh Hà, thuộc địa bàn xã Cự Khê, huyện Thanh Oai thì có 2 nam thanh niên đến hỏi đường.

Tuy nhiên, khi anh K chưa kịp chỉ đường thì một đối tượng đã giật chiếc điện thoại của anh K đang cầm trên tay. Anh K quặp được cổ của tên cướp ghì xuống thì đối tượng ngồi sau rút dao đâm vào gáy anh K. Lúc này, một số nam thanh niên là nhân viên của một Cty đang ngồi uống nước gần đó, chứng kiến sự việc nên chạy ra hỗ trợ anh K, truy đuổi 2 tên cướp.

Hiện trường vụ cướp

Thấy vậy, 2 tên cướp vứt xe máy bỏ chạy vào khu vực lau sậy ở khu biệt thự gần đó. Song, liền sau đó bọn chúng cầm dao quay lại chống cự. Để đảm bảo an toàn nên mọi người không truy đuổi nữa và gọi điện thoại báo cho lực lượng Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt.

Anh K được mọi người đưa đến bệnh viện, may mắn vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng. Còn chiếc xe máy của các đối tượng để lại đã được CQCA thu giữ phục vụ công tác điều tra.

3 tên cướp lần lượt bị bắt giữ

Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng CSHS CATP Hà Nội đã phối hợp với Công an huyện Thanh Oai và các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

Sau 1 tuần khẩn trương điều tra, Phòng CSHS CATP và Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ 2 đối tượng là Trần Văn Nam, SN 1992 và Lê Văn Cường, SN 1989; cùng trú tại xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Mở rộng điều tra, đến nay CQCA tiếp tục bắt giữ thêm đồng phạm là Nguyễn Quang Tùng, SN 1990, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội. Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 6 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố Hà Nội.

CQCA đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để khởi tố các đối tượng.

Quý Khánh

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/bat-giu-them-ke-lien-quan-den-vu-cuop-tai-san-cua-shipper-tai-kdt-thanh-ha-243440.html