Bắt kẻ âm mưu giết chồng để 'tòm tem' với vợ

Gốc
Do thích vợ của người hàng xóm, Long âm mưu giết chồng của người phụ nữ này để dễ dàng bày tỏ tình cảm. Vụ án đang gây xôn xao dư luận ở miền Tây.

Bắt kẻ âm mưu giết chồng để 'tòm tem' với vợ - Ảnh 1

Ngày 1.1.2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự đối với Dương Quang Long (50 tuổi, ngụ huyện Mang Thít) để điều tra làm rõ về việc người đàn ông này âm mưu sát hại chồng của người hàng xóm để tự do yêu đương.

Theo thông tin ban đầu, do có tình cảm với chị L.T.L (46 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Long Hồ) nên Long âm mưu sát hại chồng của người phụ nữ này để tự do yêu đương.

Khoảng 4h30 ngày 29.12.2016, Long thủ sẵn 1 khúc cây rồi điều khiển xe máy đến nhà của anh N.V.K (46 tuổi – chồng của chị L) giả vờ xe hư để mượn phụ tùng sửa xe.

Lúc này anh K tin lời nên lấy phụ tùng sửa xe cho Long mượn. Khi hai người kiểm tra xe, lợi dụng lúc anh K không để ý, Long dùng khúc cây đánh liên tiếp hai cái vào phía sau đầu của anh này. Dù bị Long đánh thương tích nhưng anh K không phát hiện mà chỉ nghi do cây rơi trúng đầu.

Thấy anh K ôm đầu kêu đau, Long không đánh nữa, bỏ khúc cây xuống sân và đưa anh K vào nhà. Lúc này, N.T.C.L (21 tuổi – con gái anh K) đi ra và phát hiện cha bị thương nên nhờ mọi người xung quanh đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Còn Long đã ném khúc cây gây án xuống sông trước nhà nạn nhân để phi tang. Sau đó, người đàn ông này quay về nhà đưa vợ ra chợ bán hàng. Thấy vụ việc có nhiều điểm khả nghi nên người thân của anh K đã đến công an trình báo.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã mời Long lên làm việc. Tại đây, Long đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Long khai do có tình cảm với chị L. nên này sinh ý định giết chồng của nhân tình để dễ dàng bày tỏ tình cảm.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tin nóng

Tin mới