Nghi ngờ vợ có nhân tình, người chồng đã ép vợ hẹn tình địch đến nhà nghỉ để “tâm sự”, mục đích là để y thực hiện kế hoạch “Cướp tài sản”.

Theo thông tin vụ việc, vào ngày 9/11, Nguyễn Văn Định (29 tuổi, trú ở TP Bắc Giang) kiểm tra điện thoại của vợ thì phát hiện tin nhắn của anh Nguyễn Văn Nam (trú tại TP. Bắc Giang).

Nghi ngờ, vợ với anh Nam nảy sinh quan hệ ngoài luồng nên Định yêu cầu vợ phải hẹn anh Nam đến một nhà nghỉ trên địa bàn Bắc Giang với mục đích cướp tài sản của người đàn ông này.

Bat ke ep vo du dan ong vao nha nghi de cuop tai san - Anh 1

Ảnh minh họa.

Không dám trái ý chồng, vợ Định đã hẹn được anh Nam đến phòng 301 tại nhà nghỉ ở TP Bắc Giang để “nói chuyện”. Còn Định thì thuê phòng 304 cùng nhà nghỉ để chờ đợi.Ngay khi anh Nam lên phòng thì Định đã ập vào dùng dùi cui điện, bình xịt hơi cay đánh.

Tiếp đó, Định bắt tình địch phải ngồi im, còn vợ thì hắn đuổi ra khỏi nhà nghỉ. Khi vợ vừa đi khỏi, Định bắt anh Nam phải viết giấy vay nợ 650 triệu đồng và viết giấy thuê ô tô mà nạn nhân đi đến thì mới cho về.

Bức xúc trước hành động vô lý của Định, anh Nam đã âm thầm báo cơ quan công an vào cuộc. Đồng thời, thương lượng để Định đồng ý hạ số tiền xuống còn 350 triệu đồng.Đến ngày 12/11, anh Nam hẹn định đến trước công Ngân hàng Agribank để nhận tiền. Khi Định vừa nhận tiền liền thì cơ quan công an ập vào bắt quả tang.

Hiện cơ quan công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Định về hành vi Cướp tài sản.

Mai Lan (TH)