Bắt kẻ giết chủ shop quần áo để cướp

Gốc
Sau khi ra tay sát hại ông Phạm Đức Nghiêm - chủ shop thời trang AC, để cướp tài sản, Phong đã bị quần chúng truy đuổi và bắt giữ.

11h30’ ngày 16/6, có hai thanh niên đi trên xe gắn máy BKS 60S4 – 9976 đi lại nhiều lần trước cửa shop quần áo AC tại địa chỉ 369 đường Phạm Văn Thuận, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai). Một lúc sau, một đối tượng đi vào shop xem và hỏi mua quần áo. Khi vào trong shop, đối tượng này thấy chỉ có một mình ông Phạm Đức Nghiêm (69 tuổi, chủ shop AC) nên đã rút dao thủ sẵn trong người ra khống chế ông Nghiêm và yêu cầu đưa tiền cho hắn.

Sau một hồi giằng co, tên cướp đã dùng dao cắt vào cổ ông Nghiêm khiến máu vương vãi khắp nơi. Lúc này một số người dân gần đó đã phát hiện vụ việc liền kéo đến vây bắt tên cướp. Mặc dù tên cướp vẫn lăm lăm hung khí trong tay và bỏ chạy ra đường, tuy nhiên một số thanh niên gần đó đã đuổi theo khống chế tên cướp. Lúc này lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã kịp thời có mặt bắt gọn tên cướp.

Tại cơ quan điều tra, tên cướp khai là Nguyễn Quang Phong, 29 tuổi, ngụ phường Bửu Long, TP Biên Hòa.

Nạn nhân Phạm Đức Nghiêm đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, tuy nhiên do mất nhiều máu nên đã tử vong sau đó. Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra làm rõ

Tin nóng

Tin mới