ANTĐ -Cơ quan CSĐT- CA tỉnh Hòa Bình ra kệnh bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra ngày 27-2.

Vào khoảng 18h30 ngày 27/2 tại khu vực đường Lạc Long Quân, tổ 23 phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình, đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân tử vong là anh Đoàn Phúc Thịnh (SN 1976) trú tại tổ 23 phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình.

Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng liên quan đến vụ án mạng

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đã có mặt làm công tác khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy xét đối tượng gây án. Đến ngày 3-3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã xác định danh tính các đối tượng liên quan đến vụ án gồm Nguyễn Vạn Thắng - tức Long trâu (SN 1989), trú tại tổ 23 phường Đồng Tiến; Nguyễn Tuấn Mạnh (SN 1984), Đinh Mạnh Hùng (SN 1987), cùng trú tại phường Tân Hòa; Hà Công Nhận (SN 1995) trú tại xã Hòa Bình và Lê Văn Mạnh (SN 1990) trú tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

5 đối tượng liên quan vụ án mạng ngày 27-2

Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng nói trên. Tuy nhiên, đối tượng Nguyễn Vạn Thắng đã kịp bỏ trốn khỏi nơi cư trú và sau đó đã được cơ quan CSĐT và gia đình vận động đầu thú. Tại cơ quan CSĐT các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn với nạn nhân, nên đã hẹn nhau đến địa điểm trên để giải quyết. Khi gặp nhau đã xảy ra xô xát và Nguyễn Vạn Thắng dùng dao mang theo sát hại anh Thịnh.

Được biết, các đối tượng nói trên đều không có nghề nghiệp, lêu lổng chơi bời và có những mối quan hệ xã hội phức tạp. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Lâm Giang