Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt khẩn cấp chủ quán karaoke 'bật đèn xanh' cho nhân viên tổ chức 'bay lắc'

Chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc giao cho các đối tượng quản lý tại quán tổ chức mua bán ma túy phục vụ các đối tượng 'bay lắc' tại quán karaoke.

Ngày 6/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã thi hành lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với bà Hà Lê Hồng Phúc (SN 1982), chủ quán Karaoke Luxury Hồng Phúc, ở ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom. Bà Phúc bị tạm giữ để tiếp tục điều tra về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở karaoke

Thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở karaoke

Trước đó, khoảng 00 giờ 15 phút ngày 2/10, kiểm tra quán karaoke này, cảnh sát đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đăng Tiến Lộc (quản lý của quán) đang cất giữ trong người 2 gói ma túy; qua test nhanh 35 người thì có 17 người dương tính với chất ma túy (trong đó có 2 quản lý và 6 nhân viên của quán).

Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng, gồm: Nguyễn Đăng Tiến Lộc, (SN 2002); Phạm Thị My, (SN 1997) và Lê Văn Hải (SN 2002, đều quản lý quán Karaoke Luxury Hồng Phúc); Trần Thanh Danh, (SN 2002); Trà Ngọc Bi (SN 2005); Đinh Thanh Tùng (SN 2005) để điều tra về hành vi mua bán, tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Bước đầu cơ quan công an xác định, hằng ngày bà Hà Lê Hồng Phúc giao cho Hải, Lộc và My làm quản lý, thường xuyên có mặt ở quán để điều hành; liên hệ với các đối tượng ở bên ngoài mang ma túy vào quán karaoke bán cho khách sử dụng. Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận, khi khách đến quán Karaoke Luxury Hồng Phúc để hát, nếu có nhu cầu nhân viên phục vụ “bay lắc”, My sẽ gọi các nhân viên đến cùng tham gia với khách. Khi khách cần mua ma túy sử dụng tại quán, My và Lộc liên hệ với đối tượng Trần Thanh Danh mang ma túy đến bán trực tiếp cho khách, hoặc bán cho My và Lộc, sau đó My và Lộc bán lại cho khách.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xác minh hành vi mua bán, tổ chức, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Mạnh Thắng