Bắt khẩn cấp hai đối tượng giết chủ tiệm vàng cướp tài sản

Gốc
NDĐT- Ngày 6-9, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh bắt hai đối tượng Nguyễn Văn Long (sinh năm 1992) và Phạm Ngọc Anh (sinh năm 1991) cùng ngụ tại tỉnh Đác Lắc về tội giết ông Nguyễn Hiếu Học chủ tiệm vàng Hiếu Học, tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) và cướp một số tài sản vào ngày 27-8 vừa qua.

Công an Đồng Nai cho biết, ngay sau vụ án xảy ra, Công an Đồng Nai đã thành lập ba tổ công tác đặc biệt để tiến hành truy bắt hung thủ. Đồng thời, phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an các tỉnh, thành để truy bắt tội phạm.

Vào lúc 3 giờ 30 phút sáng 6-9, khi hai đối tượng Long và Anh đang lẩn trốn tại nhà nghĩ Anh Thơ thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ cùng với tang vật là số vàng cướp được tại tiệm vàng Hiếu Học.

Bước đầu, hai đối tượng này khai nhận là hung thủ gây ra vụ giết ông Học và cướp vàng tại tiệm vàng Hiếu Học. Chiều cùng ngày, hai đối tượng này đã được lực lượng công an di lý từ Quảng Ninh về Đồng Nai để tiếp tục điều tra làm rõ.

CAO TÂN

Tin nóng

Tin mới