Bắt khẩn cấp nghi can đánh, bắt bác sĩ quỳ trong bệnh viện

Gốc
Liên quan đến vụ bác sĩ tại bênh viện Thể thao Việt Nam bị đánh, bắt quỳ trong bệnh viện, phía công an cho hay, vụ việc bắt nguồn từ người nhà bệnh nhân cho rằng bác sĩ chẩn đoán nhầm.

Pháp luật TP Hồ Chí Minh thông tin, Thượng tá Nguyễn Văn Ân, Phó Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự T.T.A (25 tuổi, ngụ Cầu Diễn, Nam Từ Liêm) và T.V.Q ở Tiền Hải, Thái Bình. Đây là 2 đối tượng đã hành hung bác sĩ V. tại bệnh viện Thể thao Việt Nam (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Cụ thể, bé 5 tuổi con của T.T.A bị ngã. Gia đình T.A đã đưa bé đến BV Thể thao thăm khám. Tại đây, bác sĩ V. khám, chẩn đoán cháu bị chấn thương phần mềm và không kê thuốc, dặn về nhà chườm đá, sau 3 ngày tái khám.

Bắt khẩn cấp nghi can đánh, bắt bác sĩ quỳ trong bệnh viện - Ảnh 1

T.T.A tại cơ quan điều tra.

Gia đình tiếp tục đưa cháu bé khám ở bệnh viện khác và được bác sĩ nói là rạn xương. Cho rằng việc BS V. chẩn đoán bệnh không đúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con sau này nên TTA đã hành hung bác sĩ V.

Ngoài hành vi gây rối trật tự công cộng, phía công an cho biết sẽ tiếp tục làm rõ hành vi gây thương tích cho bác sĩ V. và hành vi làm nhục người khác vì có tình tiết bắt bác sĩ V. quỳ để ghi hình.

Được biết, phía công an cũng đề nghị bác sĩ V. tiếp tục đi giám định thương tích để có căn cứ xử lý những kẻ đánh người.

Về phía bác sĩ V., Vietnamnet đưa tin, anh không muốn làm to chuyện, chỉ mong người nhà nhìn ra vấn đề, làm sao 2 bên hòa giải cho thuận lợi.

Tường Vy (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới