Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại thiếu nữ 16 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Gốc
Người dân phát hiện thi thể thiếu nữ là nhân viên quán cà phê trong rừng cao su ở Bà Rịa - Vũng Tàu trong tình trạng chỉ mặc áo, trên người có nhiều vết đâm.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 24-9 đã bắt khẩn cấp Lê Bảo Chiêu (17 tuổi, ngụ thị trấn Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Chiêu là nghi phạm đã nhẫn tâm sát hại em V.T.N.Y (16 tuổi, ngụ huyện Châu Đức). Nạn nhân đã bị giết sau khi quan hệ tình dục với nghi phạm, bị bỏ mặc trong tình trạng chỉ mặc áo, bị cướp điện thoại và xe máy.

Thi thể Y. được một số người dân xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phát hiện vào rạng sáng cùng ngày khi đi cạo mủ cao su.

Nghi phạm Lê Bảo Chiêu

Y. vốn là nhân viên một quán cà phê trong khu vực. Trưa 21-9, Y. từ quán cà phê về nhà nghỉ, sau đó chào gia đình đi chơi.

Theo thông tin ban đầu, Y. đi xe máy cùng Chiêu đến rừng cao su xã Phước Tân. Tại đây, sau khi quan hệ tình dục với Y., Chiêu đã dùng dao đâm thiếu nữ này nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong rồi lấy xe máy, nữ trang, điện thoại bỏ trốn.

Tin-ảnh: H.Xuân

Nguồn Người Lao Động : http://nld.com.vn/thoi-su/bat-khan-cap-nghi-pham-sat-hai-thieu-nu-16-tuoi-o-ba-ria-vung-tau-20190924210 529782.htm