Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bật mí những chia sẻ của Victoria Beckham về cuộc sống hôn nhân

Victoria cảm thấy rất may mắn vì chồng đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc chăm sóc con cái và tạo ảnh hưởng lớn đến sự trưởng thành của chúng.

Victoria Beckham vừa kỷ niệm 21 năm ngày cưới với người chồng tuyệt vời của mình. Tự hào là một trong những cuộc hôn nhân nổi tiếng và lâu dài, cặp đôi này khá thoải mái khi nói về gia đình của mình.

Bên cạnh đó, Victoria cũng đã chia sẻ một vài nguyên tắc giúp cho mối quan hệ của cô với chồng bền chặt hơn.

Họ có rất nhiều niềm vui cùng nhau

Một trong những điều bí mật của cuộc hôn nhân lâu dài, thành công như Victoria tiết lộ là họ có rất nhiều niềm vui cùng nhau.

Mặc dù cả hai đều khá bận rộn với công việc của riêng mình nhưng họ vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau, và cho gia đình. Ngoài ra, cả hai còn đăng rất nhiều hình ảnh cùng nhau, cho dù đó là một buổi tối hẹn hò lãng mạn, đi bộ đơn giản, đi xe đạp hay một đêm khiêu vũ cùng nhau.

Họ nỗ lực giữ gìn hạnh phúc

Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, David mô tả cuộc sống hôn nhân là một công việc khó khăn, đặc biệt là khi cuộc hôn nhân đã kéo dài hơn 2 thập kỷ.

Victoria dường như có cùng quan điểm - cô chia sẻ rằng cả hai đều làm việc rất chăm chỉ, hỗ trợ và quan tâm lẫn nhau và may mắn được phát triển cùng nhau.

Họ thừa nhận đã từng mắc sai lầm

Vài năm trước, David thừa nhận rằng trong khoảng thời gian yêu nhau, anh đã từng mắc phải những sai lầm. Tuy nhiên, dù là yêu đương hay hôn nhân, chỉ cần thừa nhận lỗi lầm và sẵn sàng chấp nhân bao dung, tha thứ cho nhau, mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp.

Cả hai đều đặt gia đình lên hàng đầu

Cặp đôi có 4 người con: Brooklyn (21 tuổi), Romeo (17 tuổi), Cruz (15 tuổi) và Harper (8 tuổi). Victoria chia sẻ rằng con cái là ưu tiên số 1 của cô và David.

Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới cũng chia sẻ thêm rằng, khi nói về trách nhiệm gia đình, cặp đôi này bình đẳng. Khi cô ấy đi vắng, David nấu ăn, chuẩn bị cho con đi học…

Theo Victoria, cô cảm thấy rất may mắn vì chồng đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc chăm sóc con cái và tạo ảnh hưởng lớn đến sự trưởng thành của chúng.

Theo Brightside

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/bat-mi-nhung-chia-se-cua-victoria-beckham-ve-cuoc-song-hon-nhan-20200709152642216.html