Xinh đẹp, thành công và hạnh phúc đó là những điều mà MC Huyền Ny khiến nhiều người cảm thấy ghen tỵ.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, phong cách thời trang ấn tượng kết hợp với lối dẫn chương trình lôi cuốn, Huyền Ny đang là một trong những MC được nhiều người yêu thích của làng giải trí Việt. Ngoài công việc MC được nhiều người biết đến Huyền Ny còn là một thạc sĩ ngành dược và đang làm việc tại Mỹ.

Tuy đảm nhiện hai công việc song song cùng lúc, bận rộn với “hàng núi” công việc nhưng mọi người vẫn luôn thấy Huyền Ny xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ và rạng ngời hạnh phúc. Ai khi tiếp xúc với Huyền Ny có lẽ đều cảm nhận được đều cảm nhận được sự năng động, tự tin và sức sống căng tràn trong con người cô.

Bat mi 'than chu' giup MC Huyen Ny 'giu lua' hanh phuc - Anh 1

Huyền Ny xinh đẹp, quyến rũ và luôn tự tin

Thành công trong sự nghiệp nhưng điều mà nhiều người ngưỡng mộ ở Huyền Ny chính là gia đình hạnh phúc với ông xã và 3 nhóc tỳ đáng yêu.

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp gia đình luôn “cơm lành canh ngọt”, Huyền Ny chia sẻ rằng: “Ny học được từ ông xã mình suy nghĩ này: Hôm nay em sẽ làm gì để ngày mai của anh dễ chịu hơn? Đây là lí do vì sao anh cưới em chứ không phải là ai khác. Quan niệm như vậy nên Ny làm những gì mình có thể để đỡ đần cho công việc của anh ấy, quán xuyến việc nhà để anh ấy yên tâm làm việc. Có một người phụ nữ biết điều như vậy nên anh ấy rất tự hào về Ny. Thế nên anh ấy cũng hỗ trợ hết lòng để công việc của Ny được trôi chảy. Có người sát cánh cùng mình, Ny ít khi cảm thấy cô đơn”.

Bat mi 'than chu' giup MC Huyen Ny 'giu lua' hanh phuc - Anh 2

Huyền Ny hạnh phúc bên 3 thiên thần đáng yêu

Ngoài ra, nữ MC cho biết, vì hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên Huyền Ny có khá nhiều mối quan hệ nhưng Huyền Ny cho biết, cô có câu “thần chú” để chồng không phải lo lắng và cũng chính là bí quyết giúp cô tránh xa những cám dỗ: “Có mấy câu thần chú mà Ny luôn đọc mỗi khi ta ngoài làm việc. Anh ấy nghe qua thì rất hài lòng (Cười). Vợ chồng phải cho nhau niềm tin chứ. Với cả chồng mình còn không thành thật thì cuộc sống mình sẽ nhiều cô đơn lắm”.

Minh Trí