Bắt một nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong trong tình trạng bán khỏa thân

Gốc
Nạn nhân đã ly hôn chồng, con gái cũng đã lập gia đia đình nên phải sống một mình.

Thông tin đến phóng viên chiều 9/5, Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Trưởng Công an huyện Tuần Giáo (Điện Biên) cho biết, lực lượng công an đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ ở bản Củ, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo.

Đối tượng bị bắt giữ là Quàng Văn Quốc (SN 2001) ở bản Củ, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo. Quốc là nghi can chính trong vụ án sát hại chị Lò Thị Hịa (SN 1979, cùng trú tại bản Củ).

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày người dân bản Củ nghe nhiều tiếng kêu cứu từ nhà bà Lò Thị Hịa.

Hiện trường vụ việc.

Mọi người chạy đến nơi phát hiện chị Hịa đã nằm sõng soài bên vũng máu, bên cạnh là một con dao nhọn cán gỗ, dài khoảng 30cm.

Trao đổi với PV, bà Bạc Thị Thúy, Chủ tịch UBND xã Quài Nưa cho biết, trên địa bàn bà Hịa là một công dân tốt, không có thù oán với ai và không dính dáng chuyện gì tới pháp luật.

Bà Hịa đã có gia đình và một người con gái. Tuy nhiên người phụ nữ này đã li hôn với chồng, con gái cũng đi lấy chồng nên sống đơn thân một mình. Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, người dân trên địa bàn bản Củ (xã Quài Nưa) phát hiện thi thể bà Hịa tử vong trên đường trong tình trạng bán khỏa thân.

Cạnh hiện trường nơi phát hiện thi thể, cơ quan chức năng phát hiện một con dao và 2 thanh tre.

Cũng theo chia sẻ của lãnh đạo xã Quài Nưa, nghi phạm là Quàng Văn Quốc là hàng xóm của nạn nhân. Quốc là đối tượng nghiện hút, bất hảo trên địa bàn.

Nhật Tân