Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bắt nghi can dâm ô với bé gái 11 tuổi ở Hà Nội

Ngày 15/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Thọ (SN 1978, trú tại xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội) để xử lý về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Thọ.

Trước đó, 11h15 ngày 12/3, cháu Nguyễn Thị H (sinh năm 2010, ở huyện Thanh Trì) vừa tan học và đang đạp xe một mình về nhà thì bất ngờ bị một người đàn ông đeo khẩu trang che gần kín mặt khống chế, ép vào khu vực khuất nẻo gân đó để giở trò dâm ô.

May mắn lúc đó có người đi ngang qua, kẻ bệnh hoạn đã buông cháu H. và quay ra lấy xe máy bỏ đi. Tuy nhiên, đi được một đoạn, gã đàn ông nhận thấy đoạn đường này vắng vẻ đã quay lại đuổi theo cháu định tiếp tục giờ trò đồi bại. Sợ hãi, cháu H. la hét khiến đối tượng bỏ chạy.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Trì đã khẩn trương điều tra, làm rõ. Qua thăm khám trên cổ cháu H có nhiều dấu vết xước. Tuy nhiên, cháu H. vẫn đủ bình tĩnh để nhận dạng kẻ dâm ô.

Với những chi tiết này, cơ quan công an đã thu thập tài liệu và trong vòng 24 tiếng đồng hồ đã xác định đối tượng là Nguyễn Quang Thọ. Vật chứng thu giữ là một xe máy Wave biển kiểm soát 29X5-666.40 cùng quần, áo, mũ bảo hiểm. Ban đầu nghi can đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

Được biết, đối tượng đã có gia đình 1 vợ, 2 con và làm nghề gò hàn inox.

HB

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/bat-nghi-can-dam-o-voi-be-gai-11-tuoi-o-ha-noi-n188246.html