Bất ngờ dê trắng và ngựa lùn 'dính' nhau như keo

Gốc
Chủ nhân của đôi bạn kỳ lạ này cho biết, tuy rằng khác loài nhưng dê trắng và ngựa lùn thân thiết hơn cả đồng loại. Chúng cùng ăn, cùng chơi, cùng ngủ, cùng tận hưởng mọi khoảnh khắc với nhau.

Theo thông tin đăng tải, đôi bạn động vật khác loài này sống với nhau tại Bundaberg, Australia. Tuy rằng mới chơi với nhau được một năm nhưng tình bạn của chúng đã vô cùng gắn bó.

Được biết, ngay từ khi gặp nhau, dê trắng và ngựa lùn đã chơi đùa vô cùng vui vẻ. Mặc dù con dê trắng có tính cách nghịch ngợm và thường xuyên bày trò thế nhưng ngựa lùn không hề cảm thấy phiền.

Ngược lại, ngựa lùn còn hùa theo, hưởng ứng mọi trò đùa nghịch do dê trắng bày ra.

Chủ nhân của đôi bạn khác loài kỳ lạ này cho biết, tuy rằng khác loài nhưng dê trắng và ngựa lùn thân thiết hơn cả đồng loại.

Chúng cùng ăn, cùng chơi, cùng ngủ, cùng tận hưởng mọi khoảnh khắc với nhau. Tình bạn của chúng ở thời điểm hiện tại có thể nói là không thể tách rời.

Được biết, ngựa lùn rất chiều chuộng dê trắng, khi dê trắng đòi trèo lên lưng, cưỡi đi quanh sân, ngựa lùn cũng không phản đối. Nó thậm chí còn rất hợp tác, giúp dê trắng đứng vững trên lưng mình.

Trong ảnh là khoảnh khắc ngựa lùn vui vẻ để dê trắng trèo lên lưng chạy nhảy, đùa nghịch.

Theo kienthuc.net.vn

Có thể bạn quan tâm